Buổi review sách định kỳ của VNBranding có gì thú vị?

Vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần, tại văn phòng VNBranding thường diễn ra hoạt động nội bộ review sách dành cho toàn thể các thành viên. Cùng Ban biên tập tìm hiểu xem một buổi review sách của team VNBranding có điều gì hấp dẫn nhé!

Trước hàng loạt tin tức biến động về kinh tế xã hội, mọi người sẽ chọn đầu tư gì để đảm bảo tương lai? VNBranding lựa chọn đầu tư cho tri thức và hướng tới mục tiêu phát triển bản thân và đội nhóm một cách vững mạnh. 

Tiếp nối sự kiện đào tạo nội bộ team tuần trước về Kỹ năng chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp, tuần này là hoạt động review sách hay về kỹ năng chuyên môn. Cuốn sách được lựa chọn của tuần là: “Content Marketing trong kỷ nguyên 4.0”, chia sẻ mới Ms. Phương Hoa – nhân viên Content của VNBranding. 

Cuốn sách “Content Marketing trong kỷ nguyên 4.0” của tác giả Alexander Jutkowitz viết về tầm quan trọng của việc kể chuyện trong sáng tạo nội dung tiếp thị. Với cuốn sách này, Alexander đã đưa ra rất nhiều các diễn giải chi tiết về tầm quan trọng của các câu chuyện trong chiến lược xây dựng thương hiệu. Nhưng có hai yếu tố tạo nên cuốn sách này, đó là “content marketing” và “kỷ nguyên 4.0”. Vì vậy, nội dung cuốn sách không chỉ dừng lại ở cách xây dựng nên những câu chuyện mà còn đặt những chỉ dẫn đó trong bối cảnh của thời đại công nghệ.

Với nhiều chương chi tiết đi kèm rất nhiều ví dụ thực tiễn sinh động, cuốn sách tập trung làm sáng tỏ một số luận điểm chính về: 

– Sức mạnh của những câu chuyện

– Yếu tố để trở thành nhà kể chuyện đại tài trong thời đại 4.0

– Ứng dụng của nội dung marketing trong kinh doanh 

– Sử dụng tư duy bất đối xứng trong sáng tạo nội dung

Phần chia sẻ về cuốn sách đã giúp mọi người hiểu hơn về việc những câu chuyện đóng vai trò đắc lực như thế nào trong việc ảnh hưởng đến cảm xúc người tiêu dùng; thời đại của người tiêu dùng có học thức khác biệt với trước kia ra sao; hay các bước để sáng tạo nội dung và khiến nó trở nên thống nhất, liên tiếp nhưng vẫn tạo điểm nhấn khác biệt. 

Xuyên suốt buổi chia sẻ là nhiều nội dung hấp dẫn, kiến thức thú vị về sáng tạo nội dung dựa theo cuốn sách. Các thành viên đều vô cùng hào hứng và tương tác cùng nhau. 

Sau buổi review sách, các thành viên có thêm trải nghiệm thú vị về kể chuyện và cuốn sách Content marketing trong kỷ nguyên 4.0. Cùng đón chờ những hoạt động review sách tiếp theo của VNBranding nhé!

Loan tin ngay

1 Comment

Trả lời