D’Bon Café giới thiệu sản phẩm cà phê mới

Sáng ngày 17/12, tại Hội trường Tiktak Coworking Space đã diễn ra buổi “Giới thiệu sản phẩm” từ đội ngũ D’Bon Café – trực thuộc công ty Phước An, công ty thành viên nằm trong hệ sinh thái Tập đoàn VNGroup.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm chân thực nhất về hương vị cà phê lành tính, có lợi cho sức khoẻ cộng đồng, chương trình giới thiệu sản phẩm của D’Bon Café được tổ chức cùng sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo VNGroup, Ban F&B – Team Kite Coffee; đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành và trưởng bộ phận các đơn vị phòng ban cũng như CBNV VNGroup. 

Mở đầu chương trình, ông Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt Ban lãnh đạo Công ty CP Tập đoàn VNGroup có đôi lời chia sẻ về thương hiệu D’Bon Café, sản phẩm của thương hiệu cũng như kỳ vọng của đội ngũ sáng lập dành cho D’Bon Café. 

“Sản phẩm D’Bon Cafe’ được sản xuất từ quả cà phê chín, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, có hương vị đặc trưng của cà phê Việt Nam, cụ thể là loại cà phê được gieo trồng ở vùng núi Tây Bắc, với vị đắng cân bằng, tròn đều, mềm mượt với hương thơm nhẹ nhàng, để lại ấn tượng riêng biệt đối với mỗi người.” – Ông Nam cho biết. 

Khoảnh khắc ông Đỗ Văn Nam cùng chia sẻ với các khách mời về thương hiệu D’Bon Café.

Tiếp tục chương trình, đại diện team D’Bon Café, ông Gia Thắng có phần giới thiệu tổng quan về thương hiệu và sản phẩm của đội ngũ. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng hạt cà phê cùng triết lý kinh doanh sản phẩm cà phê an toàn, có lợi cho sức khoẻ, D’Bon ra đời mang tầm nhìn công nghiệp hoá ngành cà phê hướng tới người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu ra thế giới. 

Ông Gia Thắng chia sẻ tại chương trình.

D’Bon Café sử dụng công nghệ sấy lạnh và lên men tự nhiên trong quá trình sơ chế hạt cà phê. Công nghệ này giúp giữ lại những chỉ tiêu cao nhất về chất lượng cũng như những giá trị về hương và vị của hạt cà phê. Theo đó, các chuyên gia của D’Bon đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cà phê có hương vị độc đáo, an toàn và đặc biệt có lợi cho sức khoẻ. Các dòng cà phê của D’Bon bao gồm: Cà phê pha phin, cà phê túi nhúng, cà phê Espresso, cà phê chiết lạnh dạng hạt và cà phê pha máy. 

Đại diện D’Bon Café chia sẻ về thương hiệu và sản phẩm.

Chia sẻ thêm tại chương trình, ông Gia Thắng cho biết: “Cà phê chuẩn hay không, ngon hay không tuỳ thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Chúng tôi mang đến ly cà phê giúp đem lại cho mọi người nguồn năng lượng tươi mới để tận hưởng một ngày làm việc nhiều hứng khởi và tràn đầy sức sống”. Theo ông, sản phẩm cà phê của D’Bon tốt cho sức khỏe, cải thiện thể chất cũng như tinh thần một cách hiệu quả, đây chính là giá trị mà D’Bon muốn lan tỏa tới cộng đồng những người yêu thích cà phê cả trong và ngoài nước. Đặc biệt trong đó có cà phê Bean Tea, sản phẩm được đội ngũ D’Bon sáng tạo bằng công thức riêng biệt.

Sau phần chia sẻ tâm huyết về thương hiệu, đội ngũ của D’Bon Café trực tiếp thực hiện những công đoạn pha chế từng ly cà phê thơm ngon gửi tới các khách mời có mặt trong chương trình. Bên cạnh cà phê Bean Tea, có ba loại cà phê chính được phục vụ tại chương trình: Cà phê pha phin, cà phê pha máy phong cách Việt và cà phê Espresso. 

Mỗi ly cà phê được làm nên bằng cả tâm huyết.

Trong quá trình chờ đón những ly cà phê D’Bon, mọi người được giao lưu cùng đội ngũ sáng lập thương hiệu và các chuyên gia. Rất nhiều câu hỏi tương tác được đưa ra, câu hỏi về sản phẩm D’Bon, về quá trình sáng tạo ra sản phẩm, quan điểm về cà phê chuẩn… 

Sau vài phút chờ đợi, từng ly cà phê chất lượng được đưa đến mỗi khách mời, mọi người cùng nhau trò chuyện và thưởng thức hương vị cà phê hảo hạng. Toàn bộ không gian hội trường lúc này được hòa quyện cùng hương thơm của cà phê vô cùng ấn tượng. 

Team Kite chia sẻ tại chương trình.
Các khách mời tương tác cùng chuyên gia của D’Bon Café.

Kết thúc chương trình trải nghiệm sản phẩm cà phê D’Bon, mọi người ai cũng có những chia sẻ và cảm nhận riêng nhưng tựu chung lại là sự hài lòng và bày tỏ mong muốn sớm được thưởng thức hương vị cà phê D’Bon sau khi các sản phẩm chính thức ra mắt. 

Chúc mừng đội ngũ D’Bon Café đã có chương trình giới thiệu sản phẩm thành công rực rỡ, hy vọng rằng sản phẩm của thương hiệu sẽ sớm được lựa chọn đưa ra thị trường tiêu thụ và gặt hái nhiều thành tựu trong tương lai.

Loan tin ngay

1 Comment

Trả lời