Điểm danh những lợi ích khi làm việc tại Co-working space

Tính đến năm 2019, đã có 19,000 co-working-space trên khắp thế giới tính. Theo số liệu của Statistica, con số này có thể sẽ tăng lên 41,975 vào năm 2024. Vậy tại sao mô hình này lại phổ biến và được ưa chuộng? Hãy cùng ban biên tập điểm danh những lợi ích khi làm việc tại Co-working space trong bài viết này nhé! 

Co-working space đang được ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời

Tạo dựng mối quan hệ

Khi làm việc co-working space, bạn được làm việc với cộng đồng startup trẻ, freelancer, doanh nghiệp vừa và nhỏ năng động sáng tạo. Bạn sẽ được làm việc chung với nhiều người đến từ nhiều ngành nghề khác nhau hay một startup trẻ giống như bạn. 

Được làm việc trong một không gian mở, bạn không chỉ nhận là chỗ ngồi làm việc mà hơn hết bạn được tìm kiếm khách hàng, đối tác có cùng chí hướng. Đây sẽ cơ hội giúp bạn mở rộng mới quan hệ, kinh nghiệm cũng như những ý kiến đóng góp từ những người xung quanh. Từ đó giúp bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. 

Tiết kiệm chi phí 

Một trong những yếu tố hàng đầu được nhiều người quan tâm khi thuê văn phòng là chi phí. Những startup, freelancer, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp khó khăn về chi phí thuê mặt bằng, các trang thiết bị đi kèm. Tuy nhiên với co-working space, doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản chi phí thuê, còn tất cả đã có đơn vị cho thuê co-working lo. Đây chính là lợi ích lớn nhất của hình thức co-working space mang lại.

Tiết kiệm chi phí chính là lợi ích lớn nhất của hình thức co-working space mang lại

Hơn thế, tại đây cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Đặc biệt, hợp đồng linh hoạt và chi phí thành toán cũng phụ thuộc vào khả năng ngân sách của từng doanh nghiệp. 

Co-working space truyền cảm hứng và động lực làm việc

Mô hình co-working space mang đến nguồn năng lượng, khả năng tương tác cao trong quá trình làm việc. Theo một số nghiên cứu cho thấy, hơn 90% doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn, tập trung hơn khi làm việc tại môi trường co-working. 

Tại đây, bạn được làm việc môi trường làm việc năng động tập trung nhiều người chăm chỉ. Khi đó bạn không được cho phép bản thân mình lười biếng, nhờ đó giúp bạn làm việc ở công xuất cao. Bạn dễ dàng trao đổi, chia sẻ với những người trong cộng động.

Hơn 90% doanh nghiệp làm việc hiệu quả, tập trung hơn tại co-working.

Vị trí đắc địa

Một trong lợi ích tuyệt vời mà co-working mang lại là vị trí địa lý thuận lợi. Hầu hết đều tọa tại những vị trí đắc địa, dễ dàng gặp gỡ đối tác và khách hàng. Bên cạnh việc tiện lợi di chuyển thì vị trí đẹp sẽ giúp thương hiệu bạn gây ấn tượng hơn. Đây là cơ hội khởi đầu cho sự phát triển của các công ty startup trẻ trong tương lai.

Vô vàn tiện ích nhận được tại co-working space

Khi sử dụng dịch vụ co-working space, doanh nghiệp được nhận các tiện có sẵn như phòng họp, khu vực tiếp khách, lễ tân, internet, máy photocopy…Chắc chắn sẽ giúp bạn giảm bớt một khoản chi phí không hề nhỏ. Giờ đây, bạn không cần phải tốn tiền để thiết kế văn phòng mà vẫn có một không gian đẹp với chi phí vô cùng thấp. 

Co-working space giúp bạn làm việc tại không gian đẹp với chi phí vô cùng thấp.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại co-working space

Để thuê một văn phòng truyền thống bạn phải tốn một khoản chi phí không hề nhỏ. Trong khi đó, hầu hết các công ty startup đều có không gian chật chội, kinh phí hạn hẹp. 

Sự ra đời của co-working space đã giúp doanh nghiệp có ngay một văn phòng hiện đại, năng động và linh hoạt. Nhờ đó giúp nhân viên thỏa sức sáng tạo, tránh nhàm chán trong công việc. Không dừng lại ở đó, co-working space còn mang đến những tiện ích tuyệt vời của một văn phòng cao cấp.

Xây dựng lòng tin với khách hàng 

Bất cứ doanh nghiệp nào khi bước vào thị trường kinh doanh đều mong muốn thành công về doanh thu. Tuy nhiên, trước khi hợp tác khách hàng chắc chắn bạn phải gặp gỡ thảo luận về kế hoạch. Cuộc trao đổi sẽ chuyên nghiệp hơn tại co-working space thay vì một quán cà phê. Không gian làm việc chung cung cấp cho bạn một phòng họp chuyên nghiệp, trang bị đầy thiết bị. Chắc chắn đảm bảo cuộc họp được diễn ra tốt đẹp. Từ đó, gây dựng niềm tin trong mắt đối tác, khách hàng. 

Cuộc trao đổi với khách hàng, đôi tác sẽ chuyên nghiệp hơn tại co-working space.

Học hỏi về những kỹ năng, ý tưởng độc đáo 

Môi trường co-working space là nơi mọi người làm việc từ nhiều ngành nghề khác nhau cùng nhau làm việc tại một cộng đồng. Trong quá trình giao tiếp, mọi người sẽ thấy được ưu và nhược điểm của bạn để có thể học hỏi lẫn nhau, chia sẻ để cùng tiến bộ. Từ đó, bạn sẽ phát triển được nhiều ý tưởng hay và độc đáo. 

Văn phòng làm việc – Văn phòng ảo – Chỗ ngồi trọn gói TikTak co-working space️

TikTak Co-working space mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích.

Chuỗi hệ thống văn phòng chia sẻ TikTak Co-working space với lợi thế vị trí huyết mạch của thành phố, giúp khách hàng và đối tác thuận lợi tiếp cận các dịch vụ xung quanh: Ngân hàng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại; giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và nâng cao hiệu suất làm việc.

  •  TikTak 1: Tầng 5, Tòa Diamond Flower, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
  •  TikTak 2: Tầng 12, Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  •  TikTak 3: Tầng 2, Tòa nhà Savina, 44 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  •  TikTak 4: Tầng 3, Toà nhà Diamond Time, 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Bên cạnh đó, Tiktak có khu tiếp khách chuyên nghiệp, lễ tân trực tại sảnh, khu vực sinh hoạt kiến trúc đẹp, phù hợp cho các buổi gặp mặt đối tác, sự kiện quan trọng. Sự thuận tiện khi ra vào khu văn phòng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp đón khách hàng hơn khi cần.

Cảm hứng làm việc đến từ không gian được thiết kế trang nhã đầy đủ thiết bị, nội thất chất lượng cao tại Tiktak. Với sự giúp đỡ của nhân viên, các vấn đề như đóng tiền điện nước, dịch vụ kỹ thuật, in ấn tiện lợi, giao nhận bưu phẩm ngay tại văn phòng,…

tiktak co-working space
Không gian tại Tiktak Co-working space.

Thừa hưởng trọn vẹn hệ sinh thái của tập đoàn VNGroup: tư vấn luật, bất động sản, thẩm định giá, truyền thông,…Tiktak mang đến cho bạn những buổi gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội phát triển doanh nghiệp với những người có tiềm năng trở thành đối tác trong tương lai tại không gian làm việc chung.

Có thể thấy, xu hướng khởi nghiệp đang ngày càng trở thành phong trào được nhiều startup trẻ lựa chọn. Chính vì thế, co-working ra đời là tiền đề giúp doanh nghiệp phát triển hơn. Hy vọng, những lợi ích khi làm việc tại co-working space mà Ban biên tập VNGroup News vừa nêu trên sẽ giúp bạn có cơ hội thực hiện ý tưởng của mình trên con đường kinh doanh./.

Loan tin ngay
Theo dõi
Thông báo của
62 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thuỷ Nguyễn
8 tháng trước

👍 👍 👍 👍

Ngân Trần Lotus ĐN
8 tháng trước

Hay

Phan Kim Lotus ĐN
8 tháng trước

Hi

Linh Trần
8 tháng trước

❤ ❤

Nam Hoàng
8 tháng trước

Tuyệt vời

Cường Nguyễn
8 tháng trước

Một nơi làm vc thật tuyệt.

Hải Linh
8 tháng trước

Hay

Long Đỗ VNG Value
8 tháng trước

hay

Dung Trương
8 tháng trước

Nice

Như Ngọc
8 tháng trước

Quá tuyệt vời

Trà My
8 tháng trước

Nice

Cuong Nguyen
8 tháng trước

hữu ích qá

Trang Trần
8 tháng trước

Tuyệt vời

Chi Nguyễn
8 tháng trước

Đẹp quá ạ

Vân Oanh
8 tháng trước

Tuyệt vời

Dung Le
8 tháng trước

Không gian quá đẹp

Dinh Tien
8 tháng trước

Tuyệt vời

Lục Võ
8 tháng trước

tuyệt vời

Ha Vo
8 tháng trước

Tuyệt

Cường Phạm
8 tháng trước

♥️

Thanh Hà
8 tháng trước

Tuyệt vời

Quốc Tuấn
8 tháng trước

Nice

Son Hoang
8 tháng trước

Không gian làm việc tuyệt quá

Hiền Vũ
8 tháng trước

Không gian đẹp quá

Trần Hoàng Minh
8 tháng trước

Không gian làm việc tuyệt quá

Anh Tú
8 tháng trước

Rất thích không gian làm việc ở Tiktak 3

Thái Nguyễn VNBranding
8 tháng trước

Không gian làm việc lý tưởng

Kiên Trần
8 tháng trước

Thông tin hữu ích ạ


Thuỳ Trang Nguyễn
8 tháng trước

Thông tin hữu ích ạ

Nhi Nguyễn VNBranding
8 tháng trước

Tuyệt !!!!