Những hình ảnh Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Hội An d’Or – Nối miền di sản

HÀNG NGÀN KHÁCH MỜI CHÌM ĐẮM TRONG ĐÊM NHẠC TRỊNH CÔNG SƠN – NỐI MIỀN DI SẢN 🎸

Đêm qua, đúng dịp Đại lễ 30.4, đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Nối miền di sản đã thu hút hàng ngàn khách mời đến từ mọi miền Tổ quốc, vượt mong đợi so với dự kiến, sân khấu Hoian d’Or nhanh chóng được lấp đầy, hàng ngàn người yêu nhạc cùng đắm chìm trong những giá trị tinh hoa và hoà âm ánh sáng!

Hơn 30 tình khúc của Trịnh đã được tổng đạo diễn là nhạc sĩ Quốc Trung khoác lên những bản phối mới, vừa đậm đà giá trị truyền thống, vừa tươi mới hơi thở đương đại. Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại dự án đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Ngoài tưởng nhớ cố nhạc sĩ tài ba của dân tộc qua những tiết mục bất hủ, đầy hoài niệm, sự kiện còn là cơ hội để khách mời trực tiếp tham quan khu vực triển lãm Art Installation, được trải nghiệm văn hóa phố Hội với những sản phẩm truyền thống và thưởng thức hương vị đặc trưng của những món ăn trứ danh phố cổ.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Nối Miền Di Sản đã thể hiện tính nhân văn sâu sắc khi trở thành điểm sáng quảng bá tiềm năng du lịch của tỉnh Quảng Nam tới bạn bè trong nước và Quốc tế. Như một lời tri ân đậm dấu ấn Hoian d’Or, chúng tôi mong rằng sẽ cùng phố Hội tiếp tục viết tiếp dòng chảy vàng son trong đời sống văn hoá và du lịch.

Đồng thời, sự kiện cũng chính là tiền đề cho chuỗi hoạt động lễ hội văn hoá giàu giá trị sẽ diễn ra tại Hoian d’Or trong tương lai!

Loan tin ngay