Sự kiện Year End Party VNGroup 2023

Tối ngày 5/2/2023 vừa qua,  sự kiện Year End Party VNGroup 2023 đã được diễn ra thành công trong không khí vui tươi và ấm áp với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng đơn vị thành viên và  tập thể cán bộ nhân viên VNGroup. Chương trình gồm nhiều nội dung thú vị, hấp dẫn để lại cho mỗi thành viên VNGroup nhiều cảm xúc đáng nhớ trước thềm năm mới 2024. 

Tập thể VNGroup trụ sở Hà Nội

Có thể nhận định năm 2023 tập thể VNGroup đã trải qua rất nhiều cột mốc, sự kiện đáng nhớ. Trong đó hàng loạt các hoạt động, công trình được triển khai hướng về kỷ niệm 20 năm thành lập VNGroup, giúp ghi dấu ấn mạnh mẽ của thương hiệu trên thị trường. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Văn Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc chia sẻ “Tập thể VNGroup trong năm 2023 đã luôn nỗ lực và không ngừng tiến về phía trước. Thành quả của ngày hôm nay chính là nhờ sự vững tâm, bền chí góp sức của từng cá nhân để kiến tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Đằng sau những nốt thăng đầy tự hào, chúng ta cũng không tránh khỏi sự ảnh hưởng chung của nền kinh tế, xã hội nhưng không vì điều đó mà chúng ta chùn bước. Đây sẽ được coi là động lực để con tàu VNGroup tiếp tục hành trình vượt vạn dặm hải lý, mở ra một tương lai tươi sáng cho tất cả các thành viên trên chuyến tàu đó. Bên cạnh đó, ông Vũ Văn Thành cũng đã gửi lời chúc tết tới tập thể VNGroup, chúc tập thể cán bộ nhân viên một năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng” 

Ông Vũ Văn Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc phát biểu tại sự kiện

Để lưu lại khoảnh khắc chuyển giao giữa năm Quý Mão 2023 và chào đón một mùa xuân mới Giáp Thìn 2024, tập thể ban lãnh đạo VNGroup đã cùng nâng ly chúc mừng cho giây phút ý nghĩa này. 

Tập thể Ban lãnh đạo VNGroup nâng ly chúc mừng năm mới 2024

Trong khuôn khổ chương trình các hoạt động thú vị đã thu về hưởng ứng tích cực của đại gia đình VNGroup như một số tiết mục về chủ đề Tết đến – Xuân về. Phần bốc thăm trúng thưởng và minigame cũng được các VNGroupers tham gia nhiệt tình với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.Các phần quà hấp dẫn trong phần Bốc thăm trúng thưởng & Minigame

Được biết tại trụ sở Hà Nội và chi nhánh Đà Nẵng, đêm Year End Party được diễn ra vào ngày 5.2.2024 và tại chi nhánh Hồ Chí Minh vào ngày 1.2.2024. Khép lại hành trình năm 2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa, tập thể VNGroup 3 miền Bắc – Trung – Nam hy vọng trong năm 2024 sẽ gặt hái thêm những thành tựu rực rỡ, tiếp tục vươn cao vươn xa, tiếp nối và lan tỏa giá trị. Xin cảm ơn các anh chị VNGroupers đã tham dự và làm nên một bữa tiệc tất niên đầy ý nghĩa.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện Year End Party VNGroup 2023 tại 3 miền Bắc – Trung – Nam dưới đây: 

Ca khúc mashup Thì Thầm Mùa Xuân – Hoa cỏ mùa xuân do bạn Bình An ban Pháp chế, bạn Thu Hiền đơn vị Thẩm định giá VNG Value HN thể hiện

Ca khúc Tết Ổn Rồi với giọng ca ngọt ngào đến từ đơn vị Lotus Hà Nội 

Tại hai đầu cầu Đà Nẵng, Hồ Chí Minh những khoảnh khắc đáng nhớ, ý nghĩa cũng đã được  ghi lại.

Loan tin ngay
Theo dõi
Thông báo của
27 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thắng Hoàng VNBranding
Thành viên
5 ngày trước

HPNY

Nhung Nguyễn
9 ngày trước

hay

Trang Trần
11 ngày trước

tuyệt vời

Cường Nguyễn
11 ngày trước

Thật tuyệt vời.

Vy Hoàng
11 ngày trước

tuyệt vời

Lâm Lê
11 ngày trước

great

Phuong Cao
12 ngày trước

Like

Trà My
12 ngày trước

Nice

Trân Phạm
12 ngày trước

Like

Truc Kim Nguyen
12 ngày trước

great memories

Đăng Chất
12 ngày trước

Tuyệt vời

Dinh Tien
12 ngày trước

Tuyet quá

Vân Oanh
12 ngày trước

💕 💕

Thanh Hà
12 ngày trước

Tuyệt vời VNGroup

Ngân Trần Lotus ĐN
12 ngày trước

Nice

Quốc Tuấn
12 ngày trước

Tuyệt vời

Son Hoang
12 ngày trước

LIKE

Sâm Trần
12 ngày trước

Tuyệt vời

Lục Võ
12 ngày trước

<3

Như Ngọc
12 ngày trước

Buổi tiệc ấm cúng

Thảo Nguyễn
21 ngày trước

Tất niên ấm áp

Mai Nguyễn
21 ngày trước

Like

Ngọc Lưu
21 ngày trước

ấm áp

Thanh Nguyễn
21 ngày trước

Trọn vẹn năm 2023 🥰

Minh Tâm
21 ngày trước

Tất niên sum vầy

Tạ Thu Hằng
21 ngày trước

☺️☺️

Đỗ Minh Nguyệt
21 ngày trước

Like