Tổng kết cuộc thi ảnh: “Love you more – Phụ nữ là để yêu thương”

Sau gần một tuần phát động, cuộc thi ảnh “Love you more – Phụ nữ là để yêu thương” đã thu hút số lượng lớn bài dự thi cũng như tương tác bình chọn của toàn thể CBNV VNGroup trên phạm vi khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Kết quả được công bố trong sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua của tập đoàn.

Với mong muốn gửi gắm thông điệp tri ân tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mỗi người, cuộc thi ảnh “Love you more – Phụ nữ là để yêu thương” chính là cơ hội để các thành viên của VNGroup có dịp được bày tỏ tình yêu thương chân thành của mình tới người thân.

Khởi động từ 12/10 – 17/10, sức hút của cuộc thi tăng lên từng ngày với hàng chục bài dự thi chất lượng, hình ảnh đẹp cùng những dòng tâm sự đong đầy cảm xúc. Không chỉ dừng lại ở những tấm ảnh ấn tượng, Ban tổ chức còn vô cùng bất ngờ với nhiều câu chuyện cùng khả năng sáng tác thơ của anh chị em VNGroup. Với khả năng lan tỏa và lượng tương tác khủng của cuộc thi, Ban tổ chức đã gia hạn thêm thời gian gửi bài và bình chọn dành cho khán giả. Những con số ấn tượng của cuộc thi ảnh, anh chị vui lòng nhấn xem tại đây.

Cách thức tính điểm bài dự thi: 1 tim = 1 điểm. Tổng điểm cuối của bài dự thi được tính bằng 50% bình chọn từ khán giả (số lượt tim) + 50% bình chọn từ BGK (điểm chấm bởi BGK).

Sau thời gian lựa chọn và chấm điểm, đội ngũ Ban giám khảo cuộc thi đã tìm ra được người thắng cuộc với ba giải: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 01 giải Tập thể xuất sắc.

Dưới đây là các bài dự thi đạt giải.

Giải Nhất: SBD 014 – Ms. Nguyễn Thị Hiền – Tổng điểm bình chọn online: 514
Giải Nhì: SBD 045 – Ms. Nguyễn Thị Hồng Lê – Tổng điểm bình chọn online: 136
Giải Ba: SBD 003 – Ms. Nguyễn Thị Thu Thủy – Tổng điểm bình chọn online: 212

Giải Tập thể xuất sắc nhất thuộc về VNGroup chi nhánh Đà Nẵng với số lượng bài dự thi nhiều và lượng tương tác vô cùng lớn trên tổng số lượt tương tác của cuộc thi.

VNGroup chi nhánh Đà Nẵng trong hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Xin chúc mừng các bài dự thi đã giành chiến thắng. Ban tổ chức gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh chị em VNGroup đã tham dự và hưởng ứng hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Mong rằng tất cả các thành viên của VNGroup sẽ luôn giữ được tinh thần đoàn kết và hết mình vì những hoạt động tập thể tiếp theo.

Loan tin ngay