Tổng kết cuộc thi “Dấu ấn VNGroup trong tôi” nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn VNGroup

Vậy là sau 1 tuần phát động cuộc thi “Dấu ấn VNGroup trong tôi”, BTC đã nhận được các bài dự thi được đầu tư bài bản, công phu cùng những chia sẻ đầy yêu thương của các VNGroupers 3 miền và tìm ra được những bài thi cùng xứng đáng với giải thưởng xuất sắc nhất.

Cuộc thi “Dấu ấn VNGroup trong tôi” do Ban truyền thông – VNBranding tổ chức trên nền tảng trang tin nội bộ vngroupnews.net đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều các phòng ban của VNGroup 3 miền Bắc – Trung – Nam trên toàn quốc. Qua cuộc thi này, chúng tôi tin rằng các VNGroupers đã cùng nhau ôn lại và tạo nên những khoảnh khắc lưu giữ kỷ niệm, tăng thêm sự kết nối trong công việc. Những tâm tư tình cảm của các anh chị em gửi gắm qua những bài dự thi đều thể hiện rõ rệt niềm tự hào khi được góp một phần công sức trong hành trình dựng xây mái nhà chung VNGroup. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, Ban truyền thông – VNBranding xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị em VNGroupers vì đã hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi “Dấu ấn VNGroup trong tôi”, góp phần tạo nên lễ kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn đầy ý nghĩa.

Sau đây BTC xin được công bố các bài dự thi đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi “Dấu ấn VNGroup” lần này:

1. Tập thể ấn tượng- MS 23- Team Value 3 miền

2. Giải nhất – MS 30 – Ban Kế toán

3. Giải nhì – MS 21 – Nguyễn Thị Yến Linh, Nghiêm Thu Trang – VNG Value HN 

4. Giải ba – MS 17 – Lotus Hospitality Hà Nội.

5. Giải khuyến khích:

– Ms 29 – Ban HCNS

– MS 28 – VNG Value Đà Nẵng

– MS 25 – VNGroup chi nhánh Hồ Chí Minh

– MS 19 – Đỗ Thị Minh Nguyệt – GLand Hà Nội

6. Giải Online ấn tượng: Ms 13 – Võ Thị Minh Châu – VNG Value Đà Nẵng

Một lần nữa, xin được chúc mừng các cá nhân, tập thể đã đạt giải trong cuộc thi này. BTC hi vọng rằng các VNGroupers sẽ luôn thành công trong sự nghiệp, lan tỏa giá trị và truyền cảm hứng cho những người đồng nghiệp xung quanh mình. Các VNGroupers hãy đón chờ những hoạt động thú vị và bổ ích tiếp theo trên nền tảng trang tin nội vngroupnews.net trong những dịp đặc biệt sắp tới nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh trong phần trao giải cuộc thi “Dấu ấn VNGroup trong tôi” tại buổi lễ Kỷ niệm 19 năm thành lập Tập đoàn:

Loan tin ngay

Trả lời