Tổng kết sự kiện đào tạo nội bộ số 1/2023 cùng VNGroup

Sáng ngày 18/3 vừa qua, tại không gian chung Tiktak Coworking Space cơ sở 1 (tầng 5, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội) đã diễn ra buổi đào tạo nội bộ đầu tiên. Sự kiện được phát động và thực hiện bởi Ban đào tạo thuộc Tập đoàn VNGroup. Mở đầu cho buổi đào tạo đầu tiên, nội dung được dẫn dắt bởi diễn giả: ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT tập đoàn VNGroup với sự tham gia của 100% CBNV VNGroup ba miền Bắc – Trung – Nam.

Ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT chia sẻ tại buổi đào tạo

Giới thiệu về chương trình đào tạo nội bộ, bà Phạm Hoàng Giang – Trưởng Ban đào tạo VNGroup cho biết đây là hoạt động sẽ được triển khai định kỳ hàng tuần, giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2023. Các nội dung được thực hiện bởi thành viên ban đào tạo và các cấp lãnh đạo với đa dạng các chủ đề cần thiết như đào tạo hội nhập, kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm… Đây là cơ hội để hỗ trợ mỗi CBNV phát huy năng lực và nâng cấp bản thân một cách tích cực và hiệu quả nhất. Toàn bộ nội dung của các buổi đào tạo sẽ được livestream qua hình thức Zoom trực tuyến tại 3 miền.

Tập thể CBNV VNGroup trụ sở Hà Nội tham dự đào tạo
Chi nhánh HCM và Đà Nẵng tham gia buổi đào tạo qua hình thức Zoom Online

Buổi đào tạo nội bộ số 01 được dẫn dắt bởi Chủ tịch Vũ Văn Thành có ba nội dung chính: Tổng kết thành tựu, dự án nổi bật của Tập đoàn; Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi và Con người VNGroup. 

Minh chứng cho sự nỗ lực đồng lòng tập thể

Mở đầu chương trình, Chủ tịch chia sẻ về toàn bộ thành tựu lớn mà VNGroup đã đạt được trong chặng hành trình dài vừa qua, tiêu biểu nhất là ngọn cờ VNGroup đã được đặt trên 3 miền di sản của Việt Nam là Hội An, Huế và Sapa. Bên cạnh đó là các dự án BĐS lớn mà VNGroup đã thực hiện, mang lại nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản như Hoian d’Or cùng hàng loạt dự án lớn đang trong quá trình triển khai và tiến hành thi công. Mỗi dự án của VNGroup chứa đựng nhiều tâm huyết và ước mong tạo nên những giá trị riêng biệt, không trùng lặp với bất cứ đơn vị nào trên thị trường.

“Thành công của dự án không chỉ của riêng BLĐ mà còn của cả tập thể người VNGroup” – Chủ tịch Vũ Văn Thành

Tiếp đó, Chủ tịch chia sẻ chi tiết về hệ sinh thái của tập đoàn VNGroup, ông cho biết mỗi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của VNGroup đều có khả năng tương hỗ lẫn nhau một cách hiệu quả và mỗi đơn vị thành viên đều làm nên những thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. Không chỉ riêng đội ngũ lãnh đạo, ông Vũ Văn Thành ghi nhận đóng góp của toàn thể CBNV, dù là cá nhân làm việc trong văn phòng nhưng cũng góp phần làm nên thành công của tập thể, điều đó có được là nhờ sự đoàn kết đồng lòng của VNGroup. 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của VNGroup

“Về Tầm nhìn, VNGroup hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành, bền vững và hội nhập quốc tế. Chúng ta có cam kết rằng sản phẩm của chúng ta phải luôn là sản phẩm chất lượng. Từ các đơn vị thành viên đến các dự án bất động sản chúng ta làm. Chúng ta làm nhiều nhưng điều chú trọng chính là tạo ra sự khác biệt” – Ông Vũ Văn Thành chia sẻ. 

Về phần Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi của VNGroup được thể hiện ở Nghị lực; Sự thấu cảm;  Lòng quyết tâm; Tính mạnh mẽ, kiên trì, nhẫn nại, dũng cảm để đi đến thành công; và lấy chữ “Tín” làm bảo vật. Ông cho biết thêm: “VNGroup luôn đảm bảo đúng và cao hơn những cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là cam kết đúng hạn, cam kết về chất lượng dịch vụ về chữ tâm – là nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh, tính thượng tôn pháp luật với tiêu chuẩn cao nhất”.

Người VNGroup – Hình mẫu chuyên nghiệp, tận tâm

Khi nói về người VNGroup, chủ tịch Vũ Văn Thành khẳng định rằng đối với VNGroup thì con người là hạt nhân, VNGroup hoạt động trước tiên vì chính con người VNGroup. Chính bởi vậy mà quan điểm của BLĐ tập đoàn luôn chú trọng tới chế độ phúc lợi ,quyền lợi của CBNV để mỗi người làm tại VNGroup luôn được đủ đầy và an nhiên, hạnh phúc. 

Trong công việc, ông đề cao tính học hỏi, trung thực và nỗ lực cố gắng cũng như ý chí vượt qua khó khăn thử thách trong mỗi con người bởi mỗi thành viên đến với VNGroup đều có cơ hội như nhau chỉ cần bạn có ý chí, quyết tâm đủ lớn. Chủ tịch mong muốn rằng hình mẫu người VNGroup hướng tới là người hết mình vì công việc, vươn lên để phát triển bản thân, xây dựng tập thể vững mạnh và thích nghi để phù hợp với văn hoá, gắn bó với VNGroup lâu dài

Kết

Buổi đào tạo đã khép lại hơn 2 tiếng đồng hồ với nhiều dư âm, cảm xúc khó quên. Đọng lại trong lòng mỗi CBNV VNGroup là những kiến thức bổ ích và chia sẻ chân thành từ Chủ tịch Vũ Văn Thành, đặc biệt là thông điệp về cuộc sống an nhiên, đủ đầy và hạnh phúc cho toàn thể các thành viên của Tập đoàn để mỗi ngày đi làm đều là một ngày vui và ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

Loan tin ngay
Theo dõi
Thông báo của
3 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Đỗ Minh Nguyệt
2 tháng trước

Cảm ơn Ban lãnh đạo và Ban đào tạo về buổi chia sẻ hết sức ý nghĩa ạ.

Minh Tâm
2 tháng trước

Cảm ơn BLĐ và Ban đào tạo đã mang lại buổi chia sẻ hết sức ý nghĩa ạ

Chloe Bye
Biên tập viên
2 tháng trước

Hoạt động đào tạo siêu bổ ích và thiết thực luôn ạ <3