VNGroup đồng hành cùng Đêm nhạc Huế – Sài Gòn – Hà Nội

Nằm trong tuần lễ Festival Huế 2022 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”; đêm nhạc Huế – Sài Gòn – Hà Nội đã đem đến cho những trái tim yêu mến nhạc Trịnh những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc Huế – Sài Gòn – Hà Nội

Đêm nhạc diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27.06.2022 tại sân khấu Ngọ Môn (Huế) với sự tham gia biểu diễn của nhiều thế hệ nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Cẩm Vân, Đức Tuấn, Hà Lê, Tấn Sơn, Saxophonist An Trần, Nhóm múa Lyricsist với Alex Tú Nguyễn, Cece Trương, Bé Bảo Trân cùng sự góp mặt đặc biệt của các diễn viên trong phim “EM VÀ TRỊNH” đang được nồng nhiệt đón nhận khắp nơi: NSUT Trần Lực, Bùi Lan Hương, Avin Lu, Akari.

Đêm nhạc Huế – Sài Gòn – Hà Nội
Đêm nhạc Huế – Sài Gòn – Hà Nội

Với vai trò là đơn vị tài trợ chính cho đêm nhạc Huế – Sài Gòn – Hà Nội, VNGroup tự hào khi được đóng góp giá trị cho tuần lễ Festival Huế 2022 thêm trọn vẹn; khẳng định vị thế của tập đoàn cùng mối quan tâm đặc biệt tới các hoạt động văn hoá nghệ thuật ý nghĩa, góp phần kích cầu phát triển du lịch, kinh tế, xã hội tại Huế nói riêng, nước Việt Nam nói chung.

Đêm nhạc Huế – Sài Gòn – Hà Nội

Tuần lễ Festival Huế 2022 quy tụ những chương trình nghệ thuật đặc sắc của 20 đoàn nghệ thuật nổi tiếng trong nước và quốc tế, là sự giao thoa sống động giữa truyền thống và hiện đại, trải nghiệm những sắc màu văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn của văn hóa Huế, văn hóa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Trong rất nhiều chương trình hoành tráng và đặc sắc của Festival Huế 2022, đêm nhạc Huế – Sài Gòn – Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Loan tin ngay