THÔNG BÁO VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VNGROUP

Buổi đào tạo nội bộ số 1/2023 sẽ được thực hiện bởi ông Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VNGroup, diễn ra vào sáng thứ 7, ngày 18/03 sắp tới tại không gian chung Tiktak Coworking Space và được livestream qua zoom đối với chi nhánh miền Trung và miền Nam.

Căn cứ vào chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT, buổi đào tạo nội bộ số 01/2023 sẽ chính thức được triển khai tại trụ sở chính của Tập đoàn, quy mô áp dụng trên toàn hệ thống Công ty Cổ Phần Tập đoàn VNGroup.

Mục tiêu của buổi đào tạo mang đến cho CBNV hiểu hơn về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển giai đoạn năm 2023-2025. Qua đó, giải đáp những thắc mắc, trăn trở của CBNV về những chiến lược của Tập đoàn. Buổi đào tạo hứa hẹn sẽ mang đến CBNV những kiến thức quý báu, là bức tranh tổng quan hơn về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Tập đoàn trong thời gian tới

Thông tin chi tiết buổi đào tạo:

Thời gian: Từ 09:00 – 12:00, Sáng thứ 7 ngày 18/03/2023

Đối tượng: Toàn thể CBNV Tập đoàn VNGroup 3 miền Bắc – Trung – Nam

Địa điểm: Không gian chung Tiktak 1 đối với chi nhánh miền Bắc

Hình thức livestream qua nền tảng Zoom đối với chi nhánh miền Trung và miền Nam.

Kính đề nghị các trưởng đơn vị/phòng ban cùng toàn thể CNBV Công ty Cổ phần Tập đoàn VNGroup tham gia đầy đủ và tương tác cởi mở trong quá trình đào tạo để chương trình diễn ra hiệu quả và tốt đẹp./.

Loan tin ngay

2 Comments

Trả lời