VNG Value: Văn phòng gọn gàng, rộn ràng đón Tết

Với đặc thù công việc bận rộn và gắn liền với giấy tờ, tài liệu nhưng VNG Value vẫn luôn giữ văn phòng gọn gàng, khoa học, đặc biệt là dịp cuối năm với rất nhiều công việc cần hoàn thiện, tổng kết. Cùng chúng mình dạo quanh một vòng không gian VNG Value những ngày này nhé!

Khu vực Admin là nơi phụ trách lưu trữ tất cả các hồ sơ, tài liệu, thông tin liên quan đến công việc bởi vậy việc tổ chức phân loại tài liệu sao cho gọn gàng, dễ tìm mà vẫn đảm bảo yếu tố lưu trữ mọi giấy tờ một cách hoàn thiện, chỉn chu là điều vô cùng quan trọng.

Với vai trò quan trọng ấy, bộ phận Admin của VNG Value luôn có cách sắp xếp, bảo quản giấy tờ riêng biệt, góp phần đảm bảo quy trình của toàn bộ tập thể được hiệu quả nhất.

Mặc dù công việc bận rộn và đôi khi cũng nhiều áp lực nhưng các thành viên luôn có cách riêng để bài trí góc bàn làm việc của mình để cảm nhận nguồn năng lượng tích cực nhất mỗi ngày.

Yếu tố gọn gàng tại văn phòng VNG Value thể hiện qua từng phong cách của mỗi thành viên, có thể là nhiều đồ trang trí hoặc chỉ là một góc riêng vô cùng tối giản, khoa học.

Một không gian văn phòng sạch đẹp và thoáng đãng sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc cũng như cảm hứng mỗi ngày tới công sở.

Năm mới 2023 sắp tới rồi, Ban biên tập mong rằng sẽ nhận thêm thật nhiều hình ảnh không gian trang hoàng đón Tết từ các đơn vị, phòng ban của VNGroup. Chúc toàn thể anh chị em đón một năm mới an vui, hạnh phúc và thành công.

Loan tin ngay
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận