Talkshow “Raise Your Soul” – món quà đặc biệt dành tặng các CBNV VNGroup nhân dịp 8/3

Lần đầu tiên tại VNGroup, BCH Công đoàn phối hợp cùng Media tổ chức talkshow “Raise Your Soul” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân các CBNV nữ được tổ chức tại không gian chung Tiktak Coworking Space Hà Nội. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến CBNV VNGroup một ngày 8/3 thật ý nghĩa và giàu cảm xúc.

Làm thế nào để nuôi dưỡng tâm thức, chăm sóc sức khỏe tinh thần và bí quyết để cân bằng cảm xúc,… tất cả sẽ được bật mí và giải đáp tại buổi talkshow “Raise Your Soul” bởi diễn giả Trang Nguyễn. Một chuyên gia đến từ hệ thống giáo dục FPT – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Tâm lý học chia sẻ tới toàn thể CBNV VNGroup. Đây sẽ là cơ hội dành tặng cho các VNGroupers để có thêm những góc nhìn mới về khía cạnh quản trị cảm xúc, hướng tới xây dựng chất lượng cuộc sống và đẹp từ trong tâm hồn.

Hy vọng thông qua buổi talkshow, CBNV sẽ rút ra cho mình những bí quyết và kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe tinh thần, học được cách “định hướng” tâm lý phù hợp với hoàn cảnh và cùng nhau lan tỏa, đóng góp giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp, cộng đồng.

Loan tin ngay
Theo dõi
Thông báo của
5 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thu Vũ
1 năm trước

Mong chờ điều tuyệt vời 🙂

Thắng Hoàng VNBranding
Thành viên
1 năm trước

hấp dẫn 👏👏

Chuppy Bunny
1 năm trước

đã có sẵn rất nhiều hình ảnh rồi mà vẫn chưa nghĩ ra caption hay để dự thi hihi

Đỗ Minh Nguyệt
1 năm trước

8.3 năm nay hồi hộp nhaaa 😀

Phm Hiếu
1 năm trước

wowwwwwwww Có phải đăng kí ko ad ơi