Tổng kết Chương trình Online “Elegant Lady VNGroup 2023” Chào mừng ngày QTPN

Sau hơn 1 tuần phát động chương trình online “Elegant Lady – VNGroup 2023”, BTC đã nhận được các bài dự thi được đầu tư công phu cùng những chia sẻ đầy yêu thương của các VNGroupers 3 miền và tìm ra được những bài thi cùng xứng đáng với giải thưởng xuất sắc nhất.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ VNGroup thông qua nhiều khía cạnh khác nhau như tinh thần 5S nơi công sở; khoảnh khắc đáng nhớ cùng đồng nghiệp; phong cách ấn tượng khi đi làm hay bày tỏ tình yêu với doanh nghiệp mang lại nhiều sắc màu đa dạng từ các nữ VNGroupers, góp phần tô điểm cho ngày 8/3 thêm tươi vui, rực rỡ. Chương trình online “Elegant Lady – VNGroup 2023” được tổ chức trên trang tin nội bộ vngroupnews.net đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều các phòng ban của VNGroup 3 miền Bắc – Trung – Nam trên toàn quốc.

Sau đây BTC xin được công bố các bài dự thi đã xuất sắc đạt giải:

Giải Nhân ái: Ms. Hoàng Thanh Xuân – Ban FnB

Giải Kiêu hãnh 1: Ms. Vũ Thị Thu – Ban HCNS

Giải Kiêu hãnh 2: Ms. Lê Thị Bảo Ngọc – VNBranding

Giải Tinh tế 1: Ms. Phạm Công Phong – Trợ lý CT

Giải Tinh tế 2: Khối Back Office Đà Nẵng

Giải Tinh tế 3: Ms. Ngô Thị Nga – Lotus Hospitality

Giải Phong cách 1: Bộ phận Admin VNG Value Hà Nội

Giải Phong cách 2: Ms. Vũ Thị Tuyết Hoa – Ban Kế toán

Giải Phong cách 3: Ms. Đỗ Thị Minh Nguyệt – GLand

Giải Phong cách 4: Ms. Vũ Thị Thu Hiền – VNG Value Hà Nội

Chương trình online đã tạo nên những khoảnh khắc lưu giữ kỷ niệm, tăng thêm sự kết nối trong công việc. Qua đó, chúng tôi tin rằng VNGrouprs đã cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc lưu giữ kỷ niệm, tăng thêm sự kết nối trong công việc. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới VNGroupers vì đã hưởng ứng nhiệt tình chương trình “Elegant Lady – VNGroup 2023”, góp phần tạo nên một sự kiện tri ân chị em phụ nữ đầy ý nghĩa.

Loan tin ngay
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận