VNBranding tổ chức workshop “Kỹ năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp”

Sáng ngày 19/11, tại văn phòng VNBranding đã diễn ra buổi đào tạọ nội bộ về chủ đề “Nhiếp ảnh bằng điện thoại” thu hút đông đảo anh chị em VNGroupers từ khắp các đơn vị phòng ban tại trụ sở Hà Nội.

Khởi động chuỗi hoạt động đào tạo nội bộ của VNGroup , diễn giả của buổi chia sẻ lần này là Mr. Anh Tú – Nhân viên quay dựng của VNBranding, người được ví là chuyên gia hình ảnh, mang trọng trách “gánh vác” toàn bộ phần hình ảnh, video của tập đoàn. Với tâm trạng hào hứng xen lẫn chút hồi hộp, ngay từ đầu giờ sáng, Anh Tú cùng các thành viên VNBranding đã sắp xếp, trang hoàng lại văn phòng, chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đặc biệt này.

Với chủ đề về chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh vô cùng hấp dẫn, buổi workshop diễn ra cùng sự góp mặt của các anh chị em từ tất cả các phòng ban, đơn vị của VNGroup. Giờ G đã điểm, mọi người đều chăm chú và say sưa lắng nghe buổi chia sẻ từ VNBranding.

Một số nội dung chính của workshop:

  • Tổng quan về chụp ảnh
  • Các yếu tố cơ bản trong chụp ảnh
  • Ứng dụng thực tế
  • Lý thuyết chụp ảnh
  • Chỉnh sửa ảnh cơ bản
  • Hỏi đáp tương tác

Xuyên suốt buổi chia sẻ là rất nhiều kiến thức bổ ích về kỹ năng chụp ảnh, trong đó có 4 kiểu bố cục chính trong chụp ảnh là: bố cục 1/3; bố cục đường dẫn; bố cục đường cong và bố cục đối xứng. Bên cạnh đó là rất nhiều tips hay về cách chụp một bức hình đẹp, lưu ý về ánh sáng, về chủ thể hay kích thước cỡ cảnh, rất dễ áp dụng trong mọi trường hợp.

Đặc biệt khi tới phần thực hành, mọi người sử dụng chiếc điện thoại của mình và tập chụp một vài bức ảnh ngay tại không gian của VNBranding. Đã có rất nhiều bức ảnh với đủ góc độ ra đời, tất cả đều được anh chị em thử áp dụng phần lý thuyết trước đó từ diễn giả.

Gói gọn trong 1h30, buổi workshop chụp ảnh đã đem lại nhiều tiếng cười và trải nghiệm thú vị tới VNGroupers, ai cũng để lại phản hồi tích cực và thể hiện sự thích thú với chương trình. Chia sẻ ngay tại sự kiện, chị Phạm Công Phong gửi lời cảm ơn tới VNBranding và mong muốn sẽ có thêm một số buổi đào tạo nữa về chủ đề này.

Sự kiện đào tạo nội bộ: “Kỹ năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp” đã diễn ra thành công rực rỡ. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, VNGroupers sẽ có thêm thật nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa đuợc diễn ra.

Thân mời toàn thể anh chị em cùng nhìn ngắm lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi workshop:

Loan tin ngay
Theo dõi
Thông báo của
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chuppy Bunny
1 năm trước

Chuyên gia nhiếp ảnh Anh Tú có những cách truyền đạt và chia sẻ kiến thức dễ hiểu, dễ nhớ. Hy vọng sẽ có thêm các buổi các liên quan đến topic chỉnh sửa video/ quay video/ dựng phim <3